0393 855853   -  Liên hệ    

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH HÀ TĨNH

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE BẢO HIỂM XÃ HỘI HÀ TĨNH

Sôi nổi Hội thi “Nông dân với chính sách Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế”
News Post07:09 08/09/2017       19322 lượt xem
Chiều ngày 06/9/2017, tại Hội trường UBND xã Cẩm Duệ - huyện Cẩm Xuyên- tỉnh Hà Tĩnh, Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Y tế và UBND huyện Cẩm Xuyên tổ chức hội thi "Nông dân với chính sách BHXH, BHYT

Ban tổ chức tặng hoa cho các đội dự hội thi

Tham gia Hội thi có 5 đội thi đại diện cho các hội viên Hội Nông dân đến từ các xã Cẩm Huy, Cẩm Yên, Cẩm Thạch, Cẩm Duệ và Thị trấn Cẩm Xuyên. Các đội thi trải qua 3 phần thi gồm: phần thi tự giới thiệu, phần thi kiến thức và năng khiếu truyền thông.

Nội dung các phần thi của các đội tập trung vào những kiến thức cơ bản về chính sách BHXH, BHYT được thể hiện dưới dạng các tiểu phẩm sân khấu: Kịch ngắn, hoạt cảnh, tấu nói, có nội dung tuyên truyền về BHXH, BHYT, nhất là tuyên truyền việc chấp hành chính sách, pháp luật về thực hiện BHXH, BHYT và vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Hội thi Nông dân với chính sách BHXH, BHYT là cơ hội để các đội thi giao lưu học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng tuyên truyền, vận động, thuyết phục của cán bộ Hội trong công tác vận động hội viên nông dân tích cực tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Thông qua Hội thi cũng đã khẳng định giá trị nhân văn, nhân đạo sâu sắc của chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước,...

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Kết thúc hội thi, đội Thị trấn Cẩm Xuyên xuất sắc đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội xã Cẩm Thạch, đội xã Cẩm Huy đạt giải Ba và hai đội xã Cẩm Duệ, Cẩm Yên đạt giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh của phần thi giới thiệu và năng khiếu:

Mạnh Toàn.

Chia sẽ tới bạn bè

Tin bài khác

Ngày 08/9/2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành văn bản số 4122/BGDĐT-GDTC gửi các Sở Giáo dục - Đào tạo và các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng, Trung cấp về việc thực hiện chỉ tiêu Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên.
Sáng ngày 06/ 9/2017, Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp Hội Nông dân tỉnh, Sở Y tế và UBND huyện Nghi Xuân tổ chức Hội nghị Đối thoại chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT) với hội viên hội nông dân huyện Nghi Xuân.
Chiều ngày 01/9/2017, UBND huyện Hương Sơn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác BHYT học sinh năm học 2016 - 2017; triển khai kế hoạch thực hiện BHYT học sinh năm học 2017-2018. Đồng chí Lê Đức Hùng - Phó chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ BHYT toàn dân huyện và đồng chí Nguyễn Hữu Bằng - Giám đốc BHXH huyện đồng chủ trì hội nghị.
 
Thanh toán BHYT khi bị TNGT?

Những trường hợp bị TNGT phải vào cấp cứu tại bệnh viện nhưng chưa xác định là có lỗi hay không thì có được hưởng BHYT không?

Xử lý hành vi không trả sổ BHXH cho người lao động

Sau nhiều năm làm việc cho một công ty, tôi đã nghỉ việc nhưng không được công ty trả laịi sổ BHXH cho tôi và công ty cũng kgông cho biết lý do vì sao. Nay tôi phải làm gì để lấy được sổ BHXH của mình

Hưởng lương hưu sau thời gian gián đoạn

Tôi có một người bà con về nghỉ hưu và được hưởng chế độ hưu trí. Tuy nhiên, đến năm 2008, vì lý do cá nhân mà người này không đi lĩnh lương hưu và cũng không uỷ quyền cho người khác nhận thay nên đã bị cơ quan BHXH tạm dừng chi trả chế độ. Đến nay người này muốn tiếp tục được nhận lương hưu thì cần làm thủ tục gì?

 

BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH HÀ TĨNH

Địa chỉ: 164 Trần Phú - Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: (0239) 855853 - Fax : (0393) 859156

Email: vanphongbhxhhatinh@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Phó Giám đốc: Tôn Đức Hải

THỐNG KÊ


Đang xem: 82

Trong tháng: 233603

Tổng lượt xem: 891549