7/26/2017 11:06:31 AM 1261

Hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ.

 

Văn phòng BHXH tỉnh:

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 24/7/2017, Đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc và các tổ chức đoàn thể Văn phòng BHXH tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài - Thành phố Hà Tĩnh.

Đ/c Hoàng Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Núi Nài – Thành phố Hà Tĩnh

  Đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc và các tổ chức đoàn thể dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Núi Nài

Cũng trong chiều ngày 24/7/2017, BHXH tỉnh đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, động viên và trao quà cho CBCCVC thuộc diện gia đình chính sách công tác tại Văn phòng tỉnh. Trong số gần 100 CBCCVC công tác tại Văn phòng, có hơn 40 người thuộc diện gia đình chính sách, có công với nước.

Đ/c Nguyễn Huy Thọ - Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi Lễ gặp mặt

Đ/c Hoàng Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh tặng quà cho các viên chức tại Văn phòng BHXH tỉnh

Đ/c Nguyễn Tuấn Bình – Phó Giám đốc BHXH tỉnh tặng quà cho các viên chức tại Văn phòng BHXH tỉnh

Tối ngày 24/7/2017, Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh cùng với tuổi trẻ Đoàn khối cơ quan tỉnh Hà Tĩnh đã tham dự Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ Núi Nài - Thành phố Hà Tĩnh và tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách tại phường Nguyễn Du – Thành phố Hà Tĩnh.

Sáng ngày 25/7/2017, BHXH tỉnh đã tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh tại xã Cẩm Dương – huyện Cẩm Xuyên.

Tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Cẩm Dương – huyện Cẩm Xuyên

Sáng ngày 26/7/2017, BHXH tỉnh đã tặng quà cho gia đình Mẹ VNAH Trương Thị Lý tại phường Thạch Linh – Thành phố Hà Tĩnh.

BHXH cấp huyện:

Bảo hiểm xã hội các huyện, thành phố, thị xã đều tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa: Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, tổ chức Đoàn thanh niên tu sửa, chỉnh trang, tham gia các hoạt động thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ ở địa phương nhằm giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Một số hình ảnh hoạt động tại BHXH huyện:

BHXH huyện Hương Sơn: Tổ chức thăm hỏi gia đình chính thương binh, bệnh binh là cán bộ, viên chức trong cơ quan và thắp hương tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Nầm.

BHXH huyện Vũ Quang: Đại diện Lãnh đạo và Chi đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của xã Đức Hương

BHXH Thị xã Kỳ Anh: Lãnh đạo cơ quan cùng toàn thể cán bộ, viên chức đã tổ chức thắp hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ của phường Sông Trí và tham dự chương trình “Thắp nến tri ân” tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Kỳ Anh. Đoàn Thanh niên đã tổ chức trao 10 suất quà cho các đối tượng chính sách tại các xã Kỳ Hưng, Kỳ Thịnh và Kỳ Nam.

BHXH huyện Đức Thọ: Đoàn thanh niên tổ chức thăm hỏi, tặng quà, lao động dọn dẹp nhà cửa Mẹ VNAH Phạm Thị Chắt - thôn Thịnh Kim – xã Đức Tùng; tham gia chăm sóc phần mộ các Anh hùng Liệt sĩ và Thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ của huyện vào tối ngày 26/7/2017.

Mạnh Toàn tổng hợp.

Tin khác