"BHXH, BHYT là hai chính sách xã hội quan trọng, là trụ cột chính của hệ thống An sinh xã hội, góp phần thực hiện tiến bộ và công bằng xã hội, bảo đảm ổn định chính trị - xã hội và phát triển kinh tế - xã hội"
"Thực hiện có hiệu quả các chính sách, chế độ BHXH, BHYT; tăng nhanh diện bao phủ đối tượng tham gia BHXH, nhất là BHXH tự nguyện; thực hiện mục tiêu BHYT toàn dân. Phấn đấu đến năm 2020, có khoảng 50% lực lượng lao động tham gia BHXH, 35% lực lượng lao động tham gia BHTN; trên 80% dân số tham gia BHYT"
"Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, chính sách, chế độ về BHXH, BHYT."
"Các tỉnh ủy, thành ủy, các ban đảng, ban cán sự đảng, đảng đoàn, đảng ủy trực thuộc Trung ương tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết; xây dựng chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết."

2/9/2018 9:57:36 AM 1557

Giám đốc BHXH tỉnh tặng quà nhân dịp đón Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

Hòa chung không khí cả nước chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 08/02/2018, đồng chí Hoàng Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, nhân dân xã Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà.

Nhân dịp này Đồng chí Hoàng Văn Minh đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ và nhân dân xã Ngọc Sơn, tặng 15 suất quà cho các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Sơn.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ngọc Sơn đồng chí Chủ tịch UBND xã trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu mà Tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức BHXH tỉnh đã dành cho xã. Thông qua các món quà này đã nói lên những tình cảm và tấm lòng của cán bộ, CNVC BHXH tỉnh đối với nhân dân xã Ngọc Sơn.

Mạnh Toàn

Tin khác

Thông báo
Tin đọc nhiều
Văn bản mới