0393 855853   -  Liên hệ    

 

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH HÀ TĨNH

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE BẢO HIỂM XÃ HỘI HÀ TĨNH

Đối thoại chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế với Hội nông dân
News Post07:29 07/09/2017       16730 lượt xem
Sáng ngày 06/ 9/2017, Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp Hội Nông dân tỉnh, Sở Y tế và UBND huyện Nghi Xuân tổ chức Hội nghị Đối thoại chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT) với hội viên hội nông dân huyện Nghi Xuân.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Đình Gia - Đại biểu Quốc hội, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh; đồng chí Tôn Đức Hải - Phó Giám đốc BHXH tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Bùi Việt Hùng – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Nghi Xuân và gần 400 hội viên nông dân huyện Nghi Xuân tham gia.

Tại hội nghị, hội viên hội nông dân huyện Nghi Xuân được nghe đại diện BHXH tỉnh trình bày những nội dung cơ bản về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Đồng thời, đạiị diện BHXH tỉnh đã so sánh những ưu thế khi tham gia BHXH với gửi tiền tiết kiệm; so sánh lợi ích khi tham gia BHXH với các loại hình Bảo hiểm thương mại khác,…

Tại phần đối thoại, đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Sở Y tế đã giải đáp đầy đủ, thỏa đáng các ý kiến, các câu hỏi của cán bộ, hội viên nông dân huyện Nghi Xuân tham gia hội nghị về các nội dung: Đối tượng tham gia BHYT hộ gia đình; quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện; quyền lợi Khám chữa bệnh BHYT, việc giảm trừ đối với hộ gia đình tham gia BHXH mà có thành viên chưa cắt khẩu,…

Mạnh Toàn.

Chia sẽ tới bạn bè

Tin bài khác

Ngày 08/9/2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành văn bản số 4122/BGDĐT-GDTC gửi các Sở Giáo dục - Đào tạo và các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng, Trung cấp về việc thực hiện chỉ tiêu Bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên.
Chiều ngày 06/9/2017, tại Hội trường UBND xã Cẩm Duệ - huyện Cẩm Xuyên- tỉnh Hà Tĩnh, Hội Nông dân tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Y tế và UBND huyện Cẩm Xuyên tổ chức hội thi "Nông dân với chính sách BHXH, BHYT
Chiều ngày 01/9/2017, UBND huyện Hương Sơn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác BHYT học sinh năm học 2016 - 2017; triển khai kế hoạch thực hiện BHYT học sinh năm học 2017-2018. Đồng chí Lê Đức Hùng - Phó chủ tịch UBND, Trưởng BCĐ BHYT toàn dân huyện và đồng chí Nguyễn Hữu Bằng - Giám đốc BHXH huyện đồng chủ trì hội nghị.
 
Thanh toán BHYT khi bị TNGT?

Những trường hợp bị TNGT phải vào cấp cứu tại bệnh viện nhưng chưa xác định là có lỗi hay không thì có được hưởng BHYT không?

Xử lý hành vi không trả sổ BHXH cho người lao động

Sau nhiều năm làm việc cho một công ty, tôi đã nghỉ việc nhưng không được công ty trả laịi sổ BHXH cho tôi và công ty cũng kgông cho biết lý do vì sao. Nay tôi phải làm gì để lấy được sổ BHXH của mình

Hưởng lương hưu sau thời gian gián đoạn

Tôi có một người bà con về nghỉ hưu và được hưởng chế độ hưu trí. Tuy nhiên, đến năm 2008, vì lý do cá nhân mà người này không đi lĩnh lương hưu và cũng không uỷ quyền cho người khác nhận thay nên đã bị cơ quan BHXH tạm dừng chi trả chế độ. Đến nay người này muốn tiếp tục được nhận lương hưu thì cần làm thủ tục gì?

 

BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH HÀ TĨNH

Địa chỉ: 164 Trần Phú - Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: (0239) 855853 - Fax : (0393) 859156

Email: vanphongbhxhhatinh@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Phó Giám đốc: Tôn Đức Hải

THỐNG KÊ


Đang xem: 78

Trong tháng: 233599

Tổng lượt xem: 891545