10/2/2017 11:24:49 AM 2403

Chi đoàn BHXH huyện Đức Thọ: Tích cực tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 29/9/2017, tại Hội trường Nhà Văn hóa huyện Đức Thọ, Huyện Đoàn phối hợp cùng Liên đoàn lao động và Hội chữ thập đỏ huyện Đức Thọ đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017. Tham gia Ngày hội hiến máu có hơn 600 cán bộ công chức, viên chức và đông đảo nhân dân, học sinh trên địa bàn huyện.

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu đã diễn ra sôi nổi trong không khí nhân đạo, tinh thần tương thân tương ái chia sẻ nỗi đau với người bệnh bằng hành động thiết thực. Ngày hội hiến máu của tuổi trẻ đã nhận được sự hưởng ứng của nhân dân, trong đó có nhiều người không còn trẻ cũng tham gia hiến máu. Hưởng ứng ngày hội này, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội huyện có 7 đồng chí đăng ký tham gia hiến máu.

Đoàn viên Chi đoàn tham gia hiến máu

Phong trào “Hiến máu tình nguyện” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện tinh thần, trái tim nhân ái và tình thương của con người với con người. Đồng thời, thông qua hoạt động này, nhằm giáo dục tư tưởng, nhận thức cho đoàn viên thanh niên trong việc chia sẻ, hướng tới cộng đồng, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những bệnh nhân đang cần tới những giọt máu hồng đầy ý nghĩa của tình yêu thương. Các đoàn viên đã nhận thức được Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần vì cộng đồng của tuổi trẻ, góp phần vào sự nghiệp cứu giúp người bệnh, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên nói chung và đoàn viên thanh niên BHXH huyện Đức Thọ nói riêng với cộng đồng và xã hội./.

                                                                                                                         Quốc Hợp.

Tin khác