0393 855853   -  Liên hệ    

 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH HÀ TĨNH

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH HÀ TĨNH

Chi bộ Công nghệ thông tin kết nạp Đảng viên mới
News Post17:15 21/06/2017       3306 lượt xem
Chiều ngày 21/6/2017, tại Hội trường BHXH tỉnh Hà Tĩnh, Chi bộ Công nghệ thông tin thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Phan Đình Anh Tuấn là quần chúng đang công tác tại phòng Công nghệ thông tin. Dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Huy Thọ - Phó Giám đốc BHXH tỉnh; cùng các đảng viên trong Chi bộ Công nghệ thông tin.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Công nghệ thông tin và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Phan Đình Anh Tuấn đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phan Văn Thân – UVBCH Đảng bộ BHXH tỉnh, Bí thư Chi bộ CNTT đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Phan Đình Anh Tuấn.

Đứng dưới Cờ Đảng, Bác Hồ kính yêu và trước toàn thể Chi bộ, đồng chí Phan Đình Anh Tuấn đã tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Thân đã giao nhiệm vụ của người đảng viên đối với đồng chí Phan Đình Anh Tuấn đồng thời nêu rõ 4 quyền của đảng viên mà Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam quy định. Đồng chí cũng mong rằng khi đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phan Đình Anh Tuấn tiếp tục phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, tác phong, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Chi bộ Công nghệ thông tin trong sạch vững mạnh.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Mạnh Toàn.

Chia sẽ tới bạn bè

Tin bài khác

Đảng bộ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Hà Tĩnh có 11 chi bộ trực thuộc, với 85 đảng viên. Thực hiện Kế hoạch số 32-KH/ĐUK, ngày 24/7/2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2020, Đảng ủy BHXH tỉnh đã quyết liệt chỉ đạo các chi bộ khẩn trương tổ chức đại theo đúng quy trình hướng dẫn của cấp ủy cấp trên.
Sáng ngày 29/9/2017, tại Hội trường Nhà Văn hóa huyện Đức Thọ, Huyện Đoàn phối hợp cùng Liên đoàn lao động và Hội chữ thập đỏ huyện Đức Thọ đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017. Tham gia Ngày hội hiến máu có hơn 600 cán bộ công chức, viên chức và đông đảo nhân dân, học sinh trên địa bàn huyện.
Thực hiện Kế hoạch số 32-KH/ĐUK ngày 24/7/2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh về Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2017-2020, chiều ngày 20/9/2017 tại Hội trường số II – BHXH tỉnh, Chi bộ Kế hoạch – Tài chính thuộc Đảng bộ BHXH tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2020.
Ngày 08/8/2017, Đảng ủy BHXH tỉnh đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017, các Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII và Nghị quyết 02-NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh cho toàn thể đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ.
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2017), sáng ngày 28/7 Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh tổ chức buổi Tọa đàm “Đoàn viên công đoàn với văn hóa sử dụng mạng xã hội”.
 
Thanh toán BHYT khi bị TNGT?

Những trường hợp bị TNGT phải vào cấp cứu tại bệnh viện nhưng chưa xác định là có lỗi hay không thì có được hưởng BHYT không?

Xử lý hành vi không trả sổ BHXH cho người lao động

Sau nhiều năm làm việc cho một công ty, tôi đã nghỉ việc nhưng không được công ty trả laịi sổ BHXH cho tôi và công ty cũng kgông cho biết lý do vì sao. Nay tôi phải làm gì để lấy được sổ BHXH của mình

Hưởng lương hưu sau thời gian gián đoạn

Tôi có một người bà con về nghỉ hưu và được hưởng chế độ hưu trí. Tuy nhiên, đến năm 2008, vì lý do cá nhân mà người này không đi lĩnh lương hưu và cũng không uỷ quyền cho người khác nhận thay nên đã bị cơ quan BHXH tạm dừng chi trả chế độ. Đến nay người này muốn tiếp tục được nhận lương hưu thì cần làm thủ tục gì?

 

BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH HÀ TĨNH

Địa chỉ: 164 Trần Phú - Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: (0239) 855853 - Fax : (0393) 859156

Email: vanphongbhxhhatinh@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung: Phó Giám đốc: Tôn Đức Hải

THỐNG KÊ


Đang xem: 141

Trong tháng: 105958

Tổng lượt xem: 1287785