1/23/2018 9:29:24 AM 409

BHXH Thị xã Kỳ Anh tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức NLĐ năm 2018

Thực hiện Kế hoạch của UBND và LĐLĐ thị xã Kỳ Anh về việc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2018, chiều ngày 18/01/2018.

Bảo hiểm xã hội thị xã Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức người lao động năm 2018. Tham đự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung - Thị ủy viên - Chủ tịch LĐLĐ thị xã Kỳ Anh.

          Năm 2017, mặc dù có nhiều khó khăn, thách thức do hậu quả của sự cố môi trường và ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 10, nhưng BHXH thị xã Kỳ Anh đã bám sát chỉ đạo của Bảo hiểm xã hội Tỉnh; Thường trực Thị ủy, UBND, LĐLĐ thị xã, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt, triển khai nhiều giải pháp để thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành các chỉ tiêu được giao, góp phần ổn định an sinh xã hội của địa phương. Đến cuối năm 2017, trên địa bàn đã có tổng số 78.886 người tham gia BHXH, BHYT, tổng số thu 263.897 triệu đồng, đạt 103,9% kế hoạch. Các chỉ tiêu Bảo hiểm y tế học sinh; BHYT hộ gia đình và BHXH tự nguyện đều đạt và vượt chỉ tiêu được giao; thực hiện tốt cải cách hành chính, giải quyết các chế độ đối với người tham gia BHXH, BHYT một cách nhanh gọn, chính xác kịp thời, hướng tới sự hài lòng của người dân; đẩy mạnh công tác phát triển đối tượng tham gia và đôn đốc, thu hồi nợ đọng BHXH, BHYT. Bên cạnh những kết quả đạt được của nhiệm vụ chuyên môn, hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ cũng đạt được những kết quả đáng ghi nhận. các phong trào thi đua do Ngành phát động luôn được quan tâm và hưởng ứng tích cực, việc đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên cũng luôn được thủ trưởng cơ quan, công đoàn quan tâm. Việc thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan, đơn vị theo tinh thần Nghị định số 04/CP và Nghị quyết số  02 của BCH Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh về tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở được thường xuyên quán triệt và được cán bộ, viên chức NLĐ thực hiện nghiêm túc…

          Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung- Chủ tịch LĐLĐ thị xã Kỳ Anh đã ghi nhận những kết quả đạt được của hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ Bảo hiểm xã hội thị xã Kỳ Anh trong năm 2017, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trong tâm cần tập trung thực hiện trong năm 2018, trong đó chú trọng việc thực hiện Quy chế dân chủ trong cơ quan đơn vị, phát động các phong trào thi đua có hiệu quả, công đoàn cần làm tốt vai trò tham mưu, quan tâm bảo vệ quyền lợi cho đoàn viên và NLĐ, mỗi một cán bộ, viên chức BHXH thị xã Kỳ Anh không ngừng học tập, tu dưỡng xứng đáng là người cán bộ, CC,VC “ Trung thành, sáng tạo, gương mẫu, tận tụy”.

          Hội nghị cũng đã phát động phong trào thi đua, ký kết thi đua giữa các bộ phận với Ban giám đốc, Chủ tịch công đoàn, quyết tâm thực hiện tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018.

Nguyễn Thị Quế


           UBND thị xã tặng giấy khen cho Công đoàn BHXH


Đại diện Các tổ chức Đoàn thể ký giao ước thi đua


Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ phát biểu chỉ đạo Hội nghị


Chứng kiến ký kết giao ước thi đua


Phát biểu tham luận tại Hội nghị


Khen thưởng các phong trào thi đua


Trao trợ cấp khó khăn cho đoàn viên công đoàn

Tin khác