7/18/2017 10:29:38 AM 1743

BHXH Thành phố Hà Tĩnh và BHXH huyện Vũ Quang tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở

Ngày 10/7/2017, Công đoàn cơ sở BHXH huyện Vũ Quang tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Văn Hùng - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Trần Sỹ Cần - Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH huyện.

Trong nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn cơ sở BHXH huyện đã thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đã đề ra, tiêu biểu đó là công tác: Phối hợp tốt chuyên môn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Ngành, phong trào Xây dựng Nông thôn mới, Đóng góp vào các quỹ; tặng thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng cơ quan công sở văn hóa,…

Đ/c Lê Văn Hùng - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện và Đ/c Trần Sỹ Cần - Bí thư Chi bộ, Giám đốc BHXH huyện tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội Công đoàn BHXH huyện Vũ Quang lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào Ban Chấp hành và bầu 02 đồng chí dự Đại hội đại biểu Công đoàn huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022.

Chiều ngày 11/7/2017, Công đoàn Bảo hiểm xã hội Thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Doãn Hậu - Phó Chủ tịch Liên đoàn LĐ Thành phố, đồng chí Nguyễn Xuân Quảng - Bí thư chi  bộ, Giám đốc BHXH thành phố, đại diện BCH Công đoàn VP BHXH tỉnh, các đồng chí trong BCH CĐ BHXH Thành phố đã chuyển công tác cùng toàn thể đoàn viên công đoàn BHXH thành phố.

Nhiệm kỳ qua, Công đoàn BHXH Thành phố đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2012-2017 đề ra, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Hoạt động công đoàn đã thu hút và tập hợp được sự tham gia tích cực của cán bộ, đoàn viên; hoạt động của nữ công ngày càng được đổi mới. Các phong trào thi đua do Công đoàn Thành phố phát động cũng như các phong trào thi đua của ngành đã được đoàn viên công đoàn nhiệt tình hưởng ứng và hoạt động có hiệu quả, đặc biệt là cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các phong trào thi đua hoàn thành suất sắc nhiệm vụ chuyên môn. Công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị cũng như công tác giáo dục chính trị tư tưởng đã được tổ chức công đoàn thực hiện tốt, góp phần đưa Công đoàn BHXH thành phố trở thành một tổ chức công đoàn vững mạnh và ngày một phát triển.

BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 nhận nhiệm vụ

Đại hội Công đoàn cơ sở BHXH Thành phố Hà Tĩnh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đoàn viên Công đoàn BHXH TP Hà Tĩnh tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Công đoàn khóa mới, sự đoàn kết, nhất trí của các đoàn viên công đoàn, Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội Thành phố trong thời gian tới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành một tập thể Công đoàn đoàn kết, vững mạnh.

Việt Hưng, Thanh Thảo.

Tin khác